Yokogawa จับมือ Power Factors ยกระดับการจัดการพลังงาน

Yokogawa จับมือ Power Factors ยกระดับการจัดการพลังงาน

Yokogawa Electric Corporation (TOKYO: 6841) และ Power Factors, LLC ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาประกาศข้อตกลงผู้ค้าปลีกทั่วโลก ในการพัฒนาตลาดแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ เพื่อผลักดันไปสู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรม Power Factors ด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ (APM) สำหรับโรงงานผลิตพลังงานหมุนเวียน

โดยแพลตฟอร์มจะออกแบบมาสำหรับสินทรัพย์พลังงานแสงอาทิตย์ ลมและการจัดเก็บพลังงานแพลตฟอร์มไดรฟ์บนคลาวด์ของ Power Factors สำหรับ APM เพื่อเป็นเครื่องมือและข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นในการปรับต้นทุนพลังงานให้เหมาะสมตามระดับ (LCOE *) และจัดการกับการผสานรวมที่ซับซ้อนของการจัดการด้านพลังงานหมุนเวียนขนาดใหญ่และหลากหลายของสินทรัพย์พลังงาน

แพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้เจ้าของและผู้ปฏิบัติงานสามารถเอาชนะความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้ ตั้งแต่การจัดการกับเทคโนโลยีการควบคุมวันหมดอายุของอุปกรณ์และระบบที่แตกต่างกันไป จนถึงการจัดการคุณภาพของข้อมูล ประสิทธิภาพของสินทรัพย์และการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

กลุ่มผลิตภัณฑ์พลังงานหมุนเวียนของ Yokogawa ประกอบด้วยอุปกรณ์ล้ำสมัย ซึ่งแพลตฟอร์มจะสามารถควบคุมบริการต่างๆ รวมถึงการออกแบบระบบและโซลูชันขั้นสูง สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์จัดเก็บพลังงาน ในอุตสาหกรรมที่มีผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) หลายประเภทสินทรัพย์และอินเทอร์เฟซ การรวมกันของแพลตฟอร์ม APM หลักของ Power Factors กับระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมของ Yokogawa และเครือข่ายบริการทั่วโลก จะทำให้เจ้าของและผู้ปฏิบัติงานสามารถปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เป็นมาตรฐานได้ เชื่อมต่อกับโรงงานต่างๆเพื่อการจัดการและการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Dave Roberts รองประธานอาวุโสของ Power Factors กล่าวว่า“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Yokogawa ในการนำเสนอแพลตฟอร์ม Drive ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในอุตสาหกรรมของเราทั่วโลก ชุดโซลูชันนี้จะช่วยให้เจ้าของและผู้ดำเนินการสินทรัพย์พลังงานหมุนเวียนที่แตกต่างกัน สามารถเพิ่มโอกาสในการผลิตและสร้างรายได้สูงสุด ในตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โอกาสในการขายสินค้าไฮบริด การป้องกันความเสี่ยงและบริการเสริม จำเป็นต้องมีการควบคุมที่ซับซ้อน และความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยข้อตกลงนี้เราจะรวมการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ที่ดีที่สุด ในระดับเดียวกันกับเครื่องมือวัดอัตโนมัติและการควบคุมที่ดีที่สุดจาก Yokogawa”

Koji Nakaoka รองประธาน Yokogawa และหัวหน้าสำนักงานใหญ่ฝ่ายขายและการตลาดอุตสาหกรรมทั่วโลก ให้ความเห็นว่า“ เรามีความคาดหวังสูงสำหรับการทำงานร่วมกันที่ข้อตกลงกับ Power Factors นี้ จะก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีและการพัฒนาตลาด Yokogawa เราให้บริการ บริษัทด้านพลังงานและพลังงานรายใหญ่ทั่วโลกมาหลายสิบปี และในขณะที่โลกเปลี่ยนไปสู่พลังงานหมุนเวียน เราจะยังคงนำเสนอโซลูชั่นชั้นนำของอุตสาหกรรมให้กับลูกค้าของเราต่อไป”

การผสมผสานอันทรงพลังของความเชี่ยวชาญของ Yokogawa ในเซนเซอร์ภาคสนาม การเก็บข้อมูลและการควบคุมด้วยการวิเคราะห์ขั้นสูงของ Power Factors และซอฟต์แวร์ APM จะช่วยสนับสนุน บริษัทพลังงานหมุนเวียนชั้นนำ ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความท้าทายในการขยายและเพิ่มประสิทธิภาพแหล่งพลังงานหมุนเวียนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเข้าใจร่วมกันว่าข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายเริ่มต้นด้วยข้อมูลที่น่าเชื่อถือ Power Factors และ Yokogawa ได้ร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียน และมีส่วนร่วมในอนาคตที่สะอาดและยั่งยืนยิ่งขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น